สทป.102 แบบฟอร์มคําร้องทั่วไป ใช้สําหรับ

• ขอลงทะเบียนเรียนภายหลังเรียนผ่านครบหลักสูตรแล้ว
  • ขอกลับเข้าศึกษา
  • ขอตรวจสอบเกรด/คะแนน
  • ขอตรวจสอบรายวิชาที่ลงทะเบียน เพิกถอน สับเปลี่ยน เพิ่มเติมรายวิชา เนื่องจากไม่มีที่นั่งสอบ
  • เปลี่ยนคำนำหน้าว่าที่ร้อยตรี
  • ขอเปิดตะกร้า
  • อื่นๆ
    Others

ขั้นตอนการยื่นแบบฟอร์ม

1.  ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม หรือขอแบบฟอร์มคําร้อง สทป.102 ที่แผนกบริการ/รับลงทะเบียน สํานักทะเบียนและประมวลผลอาคาร 1 ชั้น 2
    The form is available at the Office of Registrar, Building 1,2ndfloor.
  2. พบอาจารย์ที่ปรึกษา เพื่อขอคําแนะนํา กรอกรายละเอียดในคําร้องให้ชัดเจน
    Students complete the form and have it signed by their advisor for approval.
  3. ส่งคําร้องทั่วไปที่ได้รับการอนุมัติจากอาจารย์ปรึกษาและคณบดี ที่แผนกบริการ/รับลงทะเบียน สํานักทะเบียนและประมวลผล อาคาร 1 ชั้น 2
    Students submit the signed and approved form at the Office of Registrar, Building 1,2ndfloor.
  4. รับส่วนท้ายคําร้องจากเจ้าหน้าที่สำนักทะเบียน
    Students keep the slip as evidence.