Ep.6 เมนูประวัติการศึกษา เมนูภาระค่าใช้จ่าย/ทุน และการชำระเงิน

> เมนูประวัติการศึกษา  จากแสดงข้อมูลส่วนตัวของนักศึกษา หากข้อมูลไม่ถูกต้องสามารถคลิกที่แก้ไขประวัติระบบจะให้นักศึกษาแก้ไขได้เพียงบางส่วนเท่านั้น
> เมนูภาระค่าใช้จ่ายทุน จะพบหลังจากลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วระบบจะแจ้งยอดทั้งหมดที่ลงทะเบียน กรณีหากเป็นนักศึกษาทุนระบบจะหักยอดให้อัตโนมัติ

> การชำระเงิน สามารถชำระเงินได้ 3 ช่องทาง

• พิมพ์ใบชำระเงินนำไปชำระที่เคาน์เตอร์ธนาคารหรือเคาน์เตอร์ เซอร์วิส
  • ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต รองรับทั้ง VISA และ MasterCard
  • ชำระเงินผ่านทาง Application K PLUS