Ep.5 ตรวจสอบผลการลงทะเบียน และเมนูตารางเรียน/สอบ

> เมนูผลการลงทะเบียนระบบจะแสดงรายวิชาที่ลงทะเบียนทั้งหมดและประวัติที่นักศึกษาเคยทำการลงทะเบียนไว้
 > เมนูตารางเรียน/สอบ จะอยู่ด้านล่างเมนูผลการลงเมนูนี้จะพบกับตารางเรียนที่ลงทะเบียนไว้ระบบจะแสดงรหัสวิชา กลุ่มที่เรียน ห้องเรียน และเวลาในการเรียน
ส่วนตารางด้านล่างจะเป็นตารางสอบ ก่อนจะมีการสอบให้นักศึกษาเข้ามาเช็คทุกครั้ง เนื่องจากข้อมูลส่วนนี้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง หากยังไม่ถึงช่วงเวลาในการสอบระบบจะแสดงเฉพาะวันเวลาในการสอบ ส่วนห้องสอบและเลขที่นั่งจะยังไม่ปรากฏ

หมายเหตุ : กรณีนักศึกษาไม่ชำระค่าเทอมระบบจะไม่แสดงข้อมูลการลงทะเบียน