Ep.3 เมนูการลงทะเบียนเรียน

หากเป็นช่วงเวลาการลงทะเบียนเรียนเมื่อนักศึกษาเข้าสู่ระบบจะมีปุ่ม ลงทะเบียน เพิ่มเข้ามา เมื่อคลิกเข้าไปนักศึกษาจะต้องกรอกข้อมูลเบอร์โทรศัพท์มือถือ อีเมล และข้อมูลบัญชีธนาคาร
จากนั้นคลิกไปที่หน้าจอลงทะเบียน
ขั้นตอนที่ 1. ระบุรหัสวิชาจากนั้นคลิกค้นหา
2. เลือกวิชาที่ลงทะเบียนโดยกดที่สัญลักษณ์รถเข็น
3. คลิกที่ปุ่มยืนยันการลงทะเบียนด้านซ้ายมือ
4. ตรวจสอบวิชาที่ลงทะเบียนหากมั่นใจแล้วคลิกปุ่มยืนยันการลงทะเบียน