รายละเอียด

ขั้นตอนการยื่นแบบฟอร์ม

กรณีย้ายสาขาวิชาในคณะเดิมให้เสนอเรื่องตามขั้นตอนนี้

1.  ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม หรือขอแบบฟอร์มคำร้องขอย้ายคณะวิชา / สาขา ที่แผนกบริการ/รับลงทะเบียน สํานักทะเบียนและประมวลผลอาคาร 1 ชั้น 2
    The form is available at the Office of Registrar, Building 1,2ndfloor.
  2. ยื่นขอความเห็นจากอาจารย์ที่ปรึกษา
  3. กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนพร้อมแนบใบแสดงผลการศึกษา (Transcript)
  4. มื่อได้รับความเห็นชอบจากอาจารย์ที่ปรึกษา ให้ยื่นเอกสารตามลำดับใน work flow ข้างล่างนี้
  5. นำใบเสร็จรับเงินแนบเอกสารคำร้องย้ายคณะวิชา / สาขาวิชา ทั้งชุดยื่นสำนักทะเบียนเพื่อดำเนินการออกเลขทะเบียนนักศึกษาใหม่

กรณีย้ายคณะ ให้เสนอเรื่องตามขั้นตอนนี้

2. กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนพร้อมแนบใบแสดงผลการศึกษา (Transcript)
  3. ยื่นขอความเห็นจากอาจารย์ที่ปรึกษา

หมายเหตุ : การดำเนินการขอย้ายคณะวิชา / สาขาวิชา ต้องทำให้แล้วเสร็จก่อนช่วงลงทะเบียนเรียนตามปฏิทินการศึกษาในภาคที่นักศึกษาต้องการเริ่มเรียนในคณะวิชา/สาขาวิชาใหม่

ตัวอย่างเอกสาร

ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม