คำถามทางด้าน
ฝ่ายทะเบียนการศึกษา

แยกเป็นกรณีดังนี้

1. กรณีที่เจ้าหน้าที่ทำการอนุมัติรูปถ่ายแล้วไม่สามารถเปลี่ยนได้ ยกเว้นบางกรณีเช่น รูปกับชื่อไม่ตรงกัน
  2. กรณีถ่ายรูปที่มหาวิทยาลัยไม่สามารถเปลี่ยนรูปได้ต้องถ่ายใหม่
  3. กรณีอัปโหลดรูปด้วยตนเองและยังไม่ได้รับการอนุมัติเท่านั้นถึงจะสามารถเปลี่ยนรูปได้ด้วยตนเอง
• ทำการแนบไฟล์รูปที่แก้ไขเข้ามาอีกครั้ง

• ติดต่อเบอร์ 02 697 6877 ในเวลาทำการ

• ตรวจสอบเลขทะเบียน/ เลขบัตรประชาชนให้ถูกต้อง

• รหัสผ่าน Id ตามด้วยเลขบัตรประชาชน

ควรใช้ไฟล์รูปจากการถ่าย ไม่ควรใช้จากการสแกนรูป

ใช้รหัสนักศึกษาที่เป็นคณะ / สาขา ปัจจุบัน

ให้นักศึกษาส่งรูปถ่าย ที่ใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวล้วน

ใช้ RGB #5491e1 สีเดียวเท่านั้น

ใส่เสื้อเชิร์ตสีขาวล้วนในการถ่ายรูป

ไม่ต้องอัพโหลดรูป เมื่อเปิดภาคเรียนทางสำนักทะเบียนฯ จะติดต่อให้นักศึกษาส่งรูปถ่ายผ่านโครงการต่างๆเพื่อที่สำนักทะเบียนฯ จะนำมาทำบัตรนักศึกษา